Hiển thị tất cả 2 kết quả

Thư Ngỏ

Lời đầu tiên thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN ÐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HACOVINA. Tôi xin trân trọng gửi tới các Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, thành đạt. Chúc Quý đối tác ngày càng thành công hơn nữa trên con đường phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HACOVINA được hình thành từ tiền thân là CÔNG TY TNHH TV&XD HACOVINA do ông Nguyễn Công Hải làm chủ tịch HÐQT, với vốn điều lệ ban đầu 199 tỷ đồng, hiện đã và đang đầu tư, liên kết đầu tư các dự án chợ, TTTM với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. HACOVINA đã trải qua một chặng đường dài với nhiều thành công và thách thức.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên hình thành và phát triển trong công cuộc đổi mới – hội nhập của Ðất nước. Với tầm nhìn chiến lược và nắm bắt được nhiều cơ hội, HACOVINA đã đầu tư liên tục vào nghiên cứu sản xuất, nghiên cứu thị trường, mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ. Chúng tôi hoạt động chính trong các lĩnh vực như đầu tư, xây dựng, sở hữu, khai thác chợ, trung tâm thương mại,siêu thị, trung tâm văn hoá, thể thao, giải trí. Những thành công ban đầu đã đạt được trong trong lĩnh vực xây dựng sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển vững chắc của HACOVINA sau này.

Với những thành tích đã đạt được trong quá trình phát triển, HACOVINA rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý đối tác. Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển, hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) với nhiều cơ hội và thách thức. Vì thế chúng tôi tiếp tục đầu tư, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức, phấn đấu trở thành công ty đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Thay mặt Ban lãnh đạo HACOVINA, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các Ðối tác, Quý Khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và gắn bó lâu dài của Quý đối tác sẽ là động lực, là cơ hội để HACOVINA tiếp tục phát triển hơn nữa.

Trân trọng!

Đang mở bán
Hỗ trợ khách hàng
Thị trấn Kim Sơn- Huyện Quế Phong - Nghệ AN
Giá : Liên hệ
Giao nhà : Đã xong
Sắp hết
Hỗ trợ khách hàng
Thị trấn Đô Lương và xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An
Giao nhà : Đã xong
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0962.073.788