Hiển thị kết quả duy nhất

Công ty CP Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 30
Tên giao dịch quốc tế: NUMBER 30 HANOI HOUSING INVESTMENT AND DEVELOPMENT JSC
Địa chỉ: 59 Trần Phú, TP. Vinh, Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 038.3384 4180 – 3359 8141
Fax: 038.3383 1641 – 3359 8708
* Chi nhánh Hà Nội: Tầng 7, Tòa nhà C’land, 156 Xã Đàn II, Đống Đa, Hà Nội

-Chủ tịch HĐQT: Nguyễn Văn Cửu
-Tổng Giám đốc: Lê Cảnh Toàn

Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội số 30 tiền thân là Công ty là Công trường thị chính thành phố Vinh ra đời từ năm 1959. Trải qua hơn 40 năm hoạt động, riêng trong lĩnh vực xây lắp, Công ty đã thi công hơn 1.500 hạng mục công trình lớn, vừa và nhỏ. Đặc biệt Công ty là đơn vị xây lắp địa phương có vinh dự được tham gia xây dựng Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Quảng trường Ba Đình Hà Nội; được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng ba. Để đáp ứng với quá trình đổi mới và phát triển của đất nước, năm 1992, Công ty chính thức chuyển đổi thành doanh nghiệp Nhà nước, trải qua quá trình 17 năm chuyển đổi thành doanh nghiệp, Công ty đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể. Tháng 9/2007, Công ty đã tiến hành xong quá trình cổ phần hóa doanh nghiệp và đi vào hoạt động theo cơ chế mới.

Tổng số CBCNV hiện nay của Công ty là 244 người, trong đó bao gồm: nam 190 người, nữ 54 người; ngoài lực lượng cán bộ công nhân viên trong biên chế nêu trên, khi cần Công ty có thể huy động thêm từ 500 đến 800 lao động ngắn hạn khác.

Là đơn vị nhiều năm liên tục hoàn thành vượt mức kế hoạch Nhà nước giao, sản xuất kinh doanh có lãi, đời sống cán bộ công nhân viên được đảm bảo, số liệu báo cáo tài chính đã được kiểm toán trong những năm gần đây đã chứng tỏ: Công ty có nền tài chính lành mạnh, ổn định, hiện tại không có tranh chấp với bất cứ tổ chức và cá nhân nào. Quan hệ tín dụng với các ngân hàng và bạn hàng có tín nhiệm cao. Kết quả sản xuất 5 năm gần đây nhất luôn đạt mức tăng trưởng, năm sau cao hơn năm trước, nhiều năm liền hoàn thành vượt mức nộp nghĩa vụ ngân sách và bảo hiểm xã hội.

Kết quả đó đã được lãnh đạo các cấp ghi nhận bằng các thành tích cụ thể như: Năm 2003 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương lao động hạng nhì, UBND Tỉnh Nghệ An tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc; Năm 2004 được UBND tỉnh Nghệ An tăng thưởng là đơn vị đạt thành tích xuất sắc trong cuộc vận động giúp đỡ trẻ em khó khăn và khuyết tật trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Năm 2006, 2007, 2008 được Bộ Xây dựng và UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen và Cờ thi đua cho tập thể lao động xuất sắc.

Mặc dù là đơn vị ngoại tỉnh, địa bàn hoạt động cách Tổng công ty rất xa về khoảng cách địa lý, nhưng Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty đã vận động cán bộ công nhân viên tham gia rất tích cực vào các phong trào hoạt động của Tổng Công ty như Hội khỏe HANDICO, Hội diễn Văn nghệ HANDICO và các phòng trào thi đua khác đồng thời cũng đã gặt hái đặt nhiều tích tích đáng kể trong các phong trào thi đua của Tổng công ty.

Đang mở bán
Hỗ trợ khách hàng
Đại lộ Lê Nin, xã Nghi Phú, Tp. Vinh
Giá : 14tr/m2
Giao nhà : IV/2022
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0962.073.788