Dự án Chợ Đô Lương và Trung Tâm Thương Mại

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Sắp hết

 • Thời gian xây dựng

  1/2020

 • Thời gian giao nhà

  Đã xong

 • Quy mô

  3.44ha

 • Số tầng

  3,5

 • Diện tích căn hộ

  50m2

 • Chủ đầu tư

  Hacovina

Tổng quan Dự án Chợ Đô Lương và Trung Tâm Thương Mại

THÔNG TIN TỔNG QUAN

Dự án Chợ Đô Lương và Trung Tâm Thương Mại được nghiên cứu quy hoạch thuộc địa phận Thị trấn Đô Lương và Xã Yên Sơn. Vị trí dự án nằm sát với tuyến đường Quốc lộ 7, tuyến đường này đang được đầu tư với quy mô mặt cắt đường là 36m.

 • Dự án: Trung tâm thương mại kết hợp chợ Đô Lương
 • Vị trí: Thị trấn Đô Lương và xã Yên Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An
 • Chủ đầu tư: Hợp tác xã đầu tư, xây dựng, quản lý và khai thác chợ Hải An – Đô Lương
 • Quy mô: 3.44 ha
 • Quy hoạch: Kiot chợ: 1396, kiot 3 tầng: 142
Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services
Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services
Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services
Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhận tài liệu dự án ngay – Hotline: 097 139 8338

VỊ TRÍ DỰ ÁN

TTTM kết hợp chợ Đô Lương nằm trên khu đất thịnh vượng, sở hữu vị thế kinh doanh đắc địa bậc nhất của toàn huyện Đô Lương, đóng vai trò “cửa ngõ” kết nối thông thương mạnh mẽ với các khu vực lân cận, yếu tố quan trọng hàng đầu cho thành công của công việc kinh doanh.
Dự án tọa lạc tại vị trí vàng nơi dân cư đông đúc, gần các công trình trọng điểm của huyện như UBND huyện Đô Lương, Sân vận động huyện Đô Lương, Bến xe Đô Lương, Khu đô thị Vườn Xanh
Hệ thống giao thông thuận lợi kết nối trực tiếp với các tuyến đường huyết mạch QL 7 và QL 15

Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services
 1. Cách Chợ Đô Lương Cũ: 500m
 2. UBND Huyện: 400m
 3. Bến Xe Đô Lương: 400m
 4. Tiểu Khu Công Nghiệp: 200m
 5. Sân vận động Đô Lương: 300m
 6. Khu đô thị Vườn Xanh: 1km
 7. UBND xã Yên Sơn: 1km
 8. Quốc Lộ 15: 600m

TIỆN ÍCH DỰ ÁN

Những cung đường rộng rãi, thông thoáng và hàng cây xanh trải bóng mát mang đến cảm nhận văn minh, mới lạ cho khách mua sắm. Tạo nên nét mỹ quan đô thị phù hợp với mục đích kết hợp thương mại và trải nghiệm văn hóa của khu chợ mới

Dự án là sự tổng hòa của hình thức trung tâm thương mại kết hợp chợ truyền thống trên khu phố nhộn nhịp, tạo thành hệ thống kinh doanh hiện đại, chuyên nghiệp. Với thiết kế gồm kiot chợ và kiot 3 tầng có diện tích đa dạng, phù hợp với nhiều mục đích kinh doanh.

Chợ quy tụ thành hệ thống hàng trăm thương hiệu và ngành hàng phong phú, kích hoạt lợi thế của tổ hợp kinh doanh đồng bộ và chuyên nghiệp, “buôn có bạn, bán có phường”, tạo nên sức hấp dẫn thu hút đông đảo khách hàng.

TTTM kết hợp chợ Đô Lương tạo nên điểm nhấn đô thị với lối kiến trúc tân cổ điển mới lạ, sang trọng. Vẻ đẹp kích thích thị giác, tác động đến tâm lý và nhu cầu mua sắm của khách hàng, góp phần gia tăng giá trị thương hiệu và dẫn lối đến thành công của doanh nghiệp. Biểu tượng của giàu sang, sung túc và thịnh vượng

Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services
Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services
Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services
Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services

TIỀM NĂNG KINH DOANH & ĐẦU TƯ VƯỢT TRỘI

Dự án “đi tắt đón đầu” chiếm hữu lợi thế kim cương tại vị trí giao thương hoàn hảo QL7, tại một trong những địa phương phát triển bậc nhất tỉnh Nghệ An đã mở ra cơ hội lớn cho tiềm năng kinh doanh và đầu tư dành cho các chủ sở hữu.
Với hình thức “2 trong 1” kết hợp chợ và TTTM, cách bố trí hợp lý các dãy kiot 3 tầng bao quanh chợ giúp gia tăng lượng khách hàng đổ vào vùng lõi của chợ, tăng sức cạnh tranh của chợ đồng thời phát huy lợi thế của TTTM.
Với thiết kế sang trọng và hiện đại, tập trung hàng nghìn ngành hàng và thương hiệu đa dạng, TTTM kết hợp chợ truyền thống Đô Lương hứa hẹn không chỉ trở thành “con gà đẻ trứng vàng”, đầu mối thông thương tại Nghệ An mà còn trở thành nét đặc trưng văn hóa, thu hút đông đảo du khách tham quan, trải nghiệm.

Công Ty CP BĐS Bắc Trung Bộ - Thành Viên Của Đất Xanh Services

LÝ DO CHỌN MUA

1. Bắt kịp xu hướng phát triển chợ kết hợp TTTM
2. Vị trí đắc địa, kinh doanh thịnh vượng
3. Thiết kế tân cổ điển hiện đại, sang trọng
4. Hạ tầng đồng bộ
5. Tiến độ thanh toán linh hoạt
6. Sở hữu lâu dài
7. Tiềm năng đầu tư sinh lời lớn
8. Lợi thế thương mại
9. Đầu mối trung tâm của khu vực Tây Nghệ An
10. Ngân hàng hỗ trợ đảm bảo

Tiện ích Dự án Chợ Đô Lương và Trung Tâm Thương Mại

Chủ đầu tư Dự án Chợ Đô Lương và Trung Tâm Thương Mại

Hacovina

Thư Ngỏ

Lời đầu tiên thay mặt CÔNG TY CỔ PHẦN ÐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HACOVINA. Tôi xin trân trọng gửi tới các Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, thành đạt. Chúc Quý đối tác ngày càng thành công hơn nữa trên con đường phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI HACOVINA được hình thành từ tiền thân là CÔNG TY TNHH TV&XD HACOVINA do ông Nguyễn Công Hải làm chủ tịch HÐQT, với vốn điều lệ ban đầu 199 tỷ đồng, hiện đã và đang đầu tư, liên kết đầu tư các dự án chợ, TTTM với tổng mức đầu tư hàng trăm tỷ đồng. HACOVINA đã trải qua một chặng đường dài với nhiều thành công và thách thức.

Chúng tôi luôn tự hào là một trong những doanh nghiệp tư nhân đầu tiên hình thành và phát triển trong công cuộc đổi mới - hội nhập của Ðất nước. Với tầm nhìn chiến lược và nắm bắt được nhiều cơ hội, HACOVINA đã đầu tư liên tục vào nghiên cứu sản xuất, nghiên cứu thị trường, mở rộng hoạt động kinh doanh thương mại và dịch vụ. Chúng tôi hoạt động chính trong các lĩnh vực như đầu tư, xây dựng, sở hữu, khai thác chợ, trung tâm thương mại,siêu thị, trung tâm văn hoá, thể thao, giải trí. Những thành công ban đầu đã đạt được trong trong lĩnh vực xây dựng sẽ tạo tiền đề cho sự phát triển vững chắc của HACOVINA sau này.

Với những thành tích đã đạt được trong quá trình phát triển, HACOVINA rất vinh dự nhận được sự tin tưởng và đồng hành từ Quý đối tác. Hiện nay, nền kinh tế Việt Nam đang phát triển, hội nhập sâu rộng với nền kinh tế thế giới khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) với nhiều cơ hội và thách thức. Vì thế chúng tôi tiếp tục đầu tư, nâng cao năng lực quản lý, chất lượng sản phẩm và dịch vụ để tận dụng cơ hội, vượt qua thách thức, phấn đấu trở thành công ty đầu tư xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Thay mặt Ban lãnh đạo HACOVINA, tôi xin gửi lời cảm ơn đến các Ðối tác, Quý Khách hàng đã tin yêu và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Tôi tin tưởng rằng, với sự hợp tác chặt chẽ và gắn bó lâu dài của Quý đối tác sẽ là động lực, là cơ hội để HACOVINA tiếp tục phát triển hơn nữa.

Trân trọng!

Vị trí dự án Dự án Chợ Đô Lương và Trung Tâm Thương Mại

Tính lãi vay mua nhà Dự án Chợ Đô Lương và Trung Tâm Thương Mại

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

  Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0962.073.788