FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Thông tin chi tiết

 • Trạng thái

  Đang mở bán

 • Giá

  10 – 22 triệu/m2

 • Quy mô

  1.976 ha

 • Không gian xanh (%)

  77

 • Mật độ xây dựng (%)

  23

 • Chủ đầu tư

  FLC Homes

Tổng quan FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Tổng quan dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

+ Vị trí: Xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.

+ Tổng diện tích đất: Khoảng 1.976 ha

+ Quy mô: gồm 10 dự án thành phần

+ Tổng mức đầu tư: Khoảng 20.000 tỷ đồng

+ Hạng mục đầu tư:
Khách sạn 5 sao
Resort bãi biển 5 sao
Trung tâm hội nghị quốc tế
Chuỗi sân golf liên hoàn
Vườn thú Safari

Vị trí dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Dự án FLC Quảng Bình nằm trên địa bàn xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình. Đây là trung tâm kết nối nhiều địa danh du lịch nổi tiếng của Quảng Bình như Phong Nha Kẻ Bàng, suối nước nóng Bang và “vương quốc hang động” đẹp tuyệt vời nổi tiếng khắp thế giới như Sơn Đoòng, Tiên Sơn, hang Én, hang Tối…

Tọa lạc tại vùng đất anh hùng, quê hương của Cố Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Quảng Bình. Tận dụng khai thác những tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng vốn có của dải đất miền Trung đầy nắng gió, FLC Quảng Bình Beach & Golf Resort sẽ góp phần hoàn thiện tứ giác phát triển du lịch do Quảng Bình thiết lập, bao gồm du lịch hang động, du lịch tâm linh, chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp. Khi dự án hoàn thành dự án sẽ đưa tỉnh Quảng Bình trở thành một thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng ở tầm khu vực.

Vị trí FLC Quảng Bình có ranh giới tiếp giáp với các khu vực như:

+ Phía Đông tiếp giáp biển Hải Ninh

+ Phía Tây là Quốc lộ 1A

+ Phía Nam là huyện Lệ Thủy

+ Phía Bắc là bán đảo Bảo Ninh

Du khách có thể tới với FLC Quảng Bình để di chuyển với nhiều loại hình vận tải như:

+ Đường hàng không: sân bay Đồng Hới

+ Đường sắt: Tuyến đường sắt Bắc – Nam; Ga Đồng Hới

+ Đường thủy: Cảng biển FLC

Tiện ích dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort (FLC Quảng Bình) triển khai tại địa phận xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình, là quần thể khách sạn, resort, sân golf, biệt thự, nhà phố thương mại cao cấp, được ví như ốc đảo xanh thanh bình giữa lòng dải đất miền Trung đầy nắng gió.

Điểm nhấn của FLC Quảng Bình là chuỗi sân golf liên hoàn tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế bởi Brian Curley – người xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng “Kiến trúc sư của năm” do Golf Magazine tổ chức. Được biết, ông cũng là người thiết kế tổ hợp sân golf Misson Hill – một trong những sân golf lớn nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

FLC Quảng Bình còn cung cấp chuỗi khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, là tổ hợp nhiều khu resort, được vận hành và quản lý bởi những thương hiệu hàng đầu thế giới, cùng hàng chục tiện ích nội khu đẳng cấp như bến đỗ du thuyền, nhà hàng Á – Âu, quán bar, hệ thống spa công suất lớn…

Loại hình sản phẩm tại FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Dự án FLC Quảng Bình bao gồm 3 phân khu Seahorse, Seapearl và Seastar được triển khai qua 2 giai đoạn. Dự án đang trong quá trình thi công giai đoạn 1 bao gồm:

 • Shophouse 1: 400 căn shophouse và 68 căn villas.
 • Lux City: Biệt thự, liền kề, khách sạn mini 200 căn.
 • Condotel 1: 501 căn.
 • Resort: 40 bungalow mặt biển và 300 villa 2 – 3 ngủ.

Lý do chọn mua

 • Nằm ở địa điểm có tiềm năng di lịch lớn, hội tụ đủ yếu tố để phát triển du lịch: Gần sân bay quốc tế Đồng Hới, có sân golf đẹp, có biển, nhiều hang động đẹp để phát triển du lịch khám phá.
 • Sản phẩm đầu tư phong phú từ Shophouse, khách sạn mini, căn hộ Codotel và biệt thự nghỉ dưỡng view biển cạnh sân golf.
 • Chủ đầu tư FLC Group – Top 10 DN bất động sản uy tín nhất Việt Nam
 • Là dự án có quy mô lớn, Quần thể nghỉ dưỡng có đầy tủ tiện ích 5* như Sân Gofl, khu vui chơi giải trí, khách sạn 5*, phố mua sắm…
 • Quản lý bởi BEST WESTERN PREMIER – Thương hiệu quản lý khách sạn 5* hàng đầu thế giới
 • Đón đầu về phát triển hạ tầng tại Quảng Bình, Nâng cấp sân bay quốc tế Đồng Hới, đường cao tốc Quảng Bình – Đà Nẵng.
 • Giá bán đất nền Shophouse FLC Lux City thời điểm hiện tại chỉ trong khoảng từ 10 – 22 triệu/m2, tương đương từ 1.1 tỷ triệu – 2.8 tỷ/căn. So với với điểm du lịch khác thì đây là mức giá rất cạnh tranh, tiềm năng tăng giá cao khi quần thể dự án đi vào vận hành.

Tiện ích FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Chủ đầu tư FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

FLC Homes

FLCHomes tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Du lịch và Giải trí Biscom, thành lập tháng 2/2016, lĩnh vực chủ yếu ban đầu là vận hành hệ thống sân golf mang thương hiệu FLC trên cả nước.

Sau hơn 3 năm phát triển, Công ty đã mở rộng mạnh mẽ quy mô và hoạt động kinh doanh, chuyển sang lấy bất động sản làm lĩnh vực cốt lõi, đồng thời từ tháng 5/2019, chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Phát triển Bất động sản FLCHomes.

Thành công với lĩnh vực Bất động sản cao cấp là tiền đề vững chắc để FLCHomes ra đời, tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu Bất động sản Tập đoàn FLC.

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Với định hướng trở thành “người tiên phong”, dẫn đầu về quy mô, tốc độ và đa dạng sản phẩm, FLCHomes tiếp tục kế thừa tinh hoa của Tập đoàn FLC, đồng thời tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, truyền thông làm bàn đạp để phát triển trong thời kỳ mới.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

FLCHomes được thành lập với mục tiêu trở thành người tiên phong, khai phá những vùng đất tiềm năng của dải đất hình chữ S. Đồng thời, chúng tôi mang trong mình khát vọng mang tới những giá trị sống đẳng cấp, tinh hoa, cùng với những cơ hội đầu tư hấp dẫn, góp phần đưa nền kinh tế và đời sống xã hội của người Việt lên một tầm cao mới.

Để thực hiện muc tiêu, FLCHomes đặt ra cho mình những nhiệm vụ quan trọng với khách hàng, nhà đầu tư, và cán bộ công nhân viên của mình.

Với khách hàng: Không ngừng đổi mới, sáng tạo, cung ứng ra thị trường những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và khu đô thị phức hợp với quy mô và tiện ích độc đáo vượt trội. Ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất, hướng tới trải nghiệm sống khác biệt, thông minh, hiện đại, và phát triển bền vững.

Với nhà đầu tư: Giữ vững và nâng cao uy tín đối với nhà đầu tư. Không ngừng phát triển, mang về lợi nhuận ngày càng lớn hơn, và những cơ hội đầu tư đón đầu đầy tiềm năng.

Với người FLCHomes: xây dựng một môi trường năng động, nhân văn, kích thích sự phát triển, đổi mới để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất.

Với xã hội: Tích cực góp phần xây dựng xã hội giàu mạnh, phát triển, văn minh, hiện đại hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Thương hiệu FLCHomes được xây dựng xoay quanh 03 giá trị cốt lõi: Uy tín, Năng động, và Cải tiến không ngừng.

Uy tín: Đặt uy tín lên hàng đầu, là giá trị khác biệt và là danh dự của thương hiệu. FLCHomes luôn nỗ lực nâng cao tiềm lực vốn có, để đáp ứng chính xác và vượt xa những cam kết với khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt trên phương diện chất lượng, dịch vụ và thời gian hoàn thành.

Năng động: Tích cực, chủ động nắm bắt xu hướng thị trường, đi đầu trong việc tiếp cận nhu cầu của khách hàng và cộng đồng nhà đầu tư.

Cải tiến: Đóng vai trò là người tiên phong, liên tục cải tiến, đổi mới nhằm tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Ứng dụng những công nghệ khoa học, kỹ thuật mới nhất để tạo ra những sản phẩm khác biệt, cùng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội.

Vị trí dự án FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Tính lãi vay mua nhà FLC Quang Binh Beach & Golf Resort

Số tiền vay

VNĐ

Thời gian tiền vay

Năm

Lãi suất vay

%/năm

Loại hình vay

Tổng số tiền lãi phải trả

500.000.000 đ

Tổng số tiền phải trả

5.000.000.000 đ

Số kỳ trả Dư nợ đầu kỳ (VND) Gốc phải trả (VND) Lãi phải trả (VND) Gốc + Lãi(VND)
Tổng 0 0

Liên hệ bộ phận kinh doanh

Hỗ trợ 24/7

  Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0962.073.788